LIÊN ĐỘI TRƯNG VƯƠNG VỚI HOẠT ĐỘNG "HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ" VÀ "EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM"

Thứ năm - 14/07/2022 11:21

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021_2022. Ngày 13/5/2022, Liên Đội Trưng Vương đã tổ chức cho các em học sinh "Hành trình đến với địa chỉ đỏ" và "Em yêu lịch sử Việt Nam" tại bảo tàng Hồ Chí Minh và bảo tàng Quân khu 5. Trong hoạt động các em học sinh đã được viếng hương chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, được tham quan và tìm hiểu về các khí tài, quân sự tại bảo tàng quân khu 5. Hoạt động trên giúp cho các em học sinh hiểu biết thêm về lịch sử đấu tranh giải phóng đất nước của các thế hệ cha ông đi trước, hiểu thêm về sự hy sinh của quân và dân Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành lại độc lập, tự do cho tổ quốc!!!